Sức Khỏe Cho Mẹ - Tương Lai Cho Bé
0
Trang chủ / Cửa hàng / EASYCOL BABY – ENZYM CHO BÉ BẤT DUNG NẠP LACTOSE

EASYCOL BABY – ENZYM CHO BÉ BẤT DUNG NẠP LACTOSE

450.000 

EASYCOL BABY – Hỗ trợ cải thiện tiêu hóa cho trẻ

CÔNG DỤNG: Easycol baby giúp bổ sung enzym lactase giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như khóc dạ đề, tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu do không dung nạp lactose. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 lọ 15ml XUẤT XỨ: Tây Ban Nha HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sản phầm có thể được sử dụng cùng với sữa mẹ hoặc sữa công thức. Trẻ dưới 2 tuổi: tham khảo ý kiến của bác sỹ, dược sỹ trước khi sử dụng. Liều tham khảo: (1 giọt = 50 µl) LƯU Ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Easycol Baby là một loại enzym lactase nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam và có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Easycol Baby dạng nhỏ giọt được thiết kế để làm giảm nhanh các triệu chứng không dung nạp đường lactose ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Các triệu chứng không dung nạp đường lactose ở trẻ nhỏ bao gồm: rối loạn tiêu hóa kéo dài, tiêu chảy, phân lỏng, mùi chua và nhầy bọt. Những triệu chứng này có thể gây ra rất nhiều khó khăn và bất tiện cho bé và mẹ.

Easycol Baby làm giảm các triệu chứng này bằng cách giúp bé hấp thu đường lactose tốt hơn, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng đề kháng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với Easycol Baby, bé sẽ dễ dàng hơn trong việc tiêu hóa các loại sữa và sản phẩm có chứa lactose.

Thành phần có trong Easycol Baby

Thành phần chính có trong Easycol Baby là Enzyme lactase, một loại enzyme quan trọng trong quá trình tiêu hóa đường lactose trong sữa mẹ và công thức. Đường lactose là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong sữa, và để có thể hấp thụ được nó, cơ thể cần phải phân cắt và chuyển hóa nó thành các đường đơn đơn giản hơn như glucose và galactose.

Khi cơ thể thiếu enzyme lactase, đường lactose trong sữa và các sản phẩm có chứa lactose khác sẽ không được hấp thụ hoàn toàn, dẫn đến các triệu chứng không dung nạp lactose như rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, đầy bụng, buồn nôn và tiêu chảy.

Vì vậy, enzyme lactase đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cơ thể hấp thụ được đường lactose. Nó hoạt động bằng cách phân cắt liên kết giữa các đường đường lactose và chuyển hóa chúng thành các đường đơn đơn giản hơn.

Các sản phẩm chứa enzyme lactase, như Easycol Baby, có thể giúp cải thiện sự tiêu hóa của trẻ nhỏ và giảm các triệu chứng không dung nạp lactose. Chúng có thể được sử dụng trong các sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trong các sản phẩm thực phẩm khác có chứa lactose.

Công dụng của Easycol Baby

Enzym lactase có trong Easycol Baby có công dụng quan trọng trong việc hỗ trợ cơ thể chuyển hóa đường lactose trong sữa mẹ và các sản phẩm có chứa lactose khác. Bổ sung enzym lactase ngoại sinh vào cơ thể có thể giúp cải thiện sự tiêu hóa của trẻ nhỏ và giảm các triệu chứng không dung nạp lactose như tiêu chảy, phân chua, nhầy bọt, quấy khóc đêm và đau bụng colic.

Khi cơ thể không sản xuất đủ lượng enzyme lactase cần thiết để phân hủy đường lactose trong sữa mẹ hoặc các sản phẩm có chứa lactose, đường lactose sẽ không được tiêu hóa hoàn toàn và sẽ di chuyển đến ruột non và ruột già, khiến cho các vi khuẩn trong ruột lợi dụng đường lactose này để sinh sản, gây ra các triệu chứng như tiêu chảy, phân chua, nhầy bọt, quấy khóc đêm và đau bụng colic.

Bổ sung enzym lactase ngoại sinh có thể giúp cơ thể hấp thụ được đường lactose và giảm các triệu chứng không dung nạp lactose nhanh chóng. Nó có thể kích thích sự tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa mẹ và các sản phẩm sữa có chứa lactose, giúp cải thiện sự phát triển và tăng cường đề kháng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sản phẩm chứa enzym lactase ngoại sinh như Easycol Baby được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, là một lựa chọn an toàn và hiệu quả để giảm các triệu chứng không dung nạp lactose và cải thiện sự tiêu hóa cho trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng Easycol Baby

Easycol Baby là sản phẩm giọt enzym lactase được sử dụng để cải thiện triệu chứng không dung nạp đường lactose ở trẻ nhỏ. Cách sử dụng như sau:

  • Sử dụng Easycol Baby ngay trước khi cho bé bú hoặc trộn vào sữa cho bé uống.
  • Trẻ từ 0-2 tuần tuổi sử dụng 5 giọt/lần, 6 lần/ngày.
  • Trẻ từ 3-4 tuần tuổi sử dụng 6 giọt/lần, 6 lần/ngày.
  • Trẻ từ 1-2 tháng tuổi sử dụng 8 giọt/lần, 5 lần/ngày.
  • Trẻ từ 3-4 tháng tuổi sử dụng 9 giọt/lần, 5 lần/ngày.
  • Trẻ từ 4 tháng trở lên sử dụng 12 giọt/lần, 5 lần/ngày.

Đối tượng sử dụng

Easycol Baby thích hợp cho trẻ bị bất dung nạp đường lactose, quá tải đường lactose, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa kéo dài như tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, phân chua, nhầy bọt, phân sống, phân cặn sữa, hay quấy khóc, ngủ không sâu giấc vặn mình, đau bụng colic- khóc dạ đề, khóc đêm, nôn trớ, bụng sôi, uống ít sữa, hấp thu kém, ăn uống khó tiêu, chậm tăng cân, đề kháng yếu hoặc hay ốm vặt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EASYCOL BABY – ENZYM CHO BÉ BẤT DUNG NẠP LACTOSE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Messenger